รวมสถานที่เที่ยววันวาเลนไทน์ ควงแขนแฟนไปเติมความหวานแบบฟินๆ

วันแห่งความรักในปีนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา สถานที่เที่ยว และอยากจะจูงมือแฟนไปสวีทในวันพิเศษ วันนี้เราจึงจัด สถานที่ท่องเที่ยว 10 แห่ง ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มาให้กับคู่รักได้นำไปเป็นไอเดียดีๆ เพื่อที่จะพาแฟนไปสวีทตามสถานที่เที่ยวต่างๆในวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ หากพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ท้องฟ้าจำลอง

  • สถานที่ท่องเที่ยววันวาเลนไทน์ที่อยู่ในกรุงเทพซึ่งเป็นศูนย์วิทยาศาสตร์ สามารถเดินทางได้สะดวกด้วย BTS เอกมัย โดยไม่ต้องห่วงว่ารถติด ใครหลายคนอยากจูงมือแฟนหรือพาเพื่อน ๆ ไปดูดาว บอกเลยว่าที่นี่ไม่ธรรมดา

สยามพารากอน

  • เมื่อพูดถึงสยามพารากอน อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะโรแมนติก ถ้าได้อยู่ในโลกใต้น้ำสองคน รับรองว่าฟินส์แน่นอน

เกาะขาม

  • เกาะขาม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถจูงมือแฟนไปเที่ยวทะเล รับลมหนาวพร้อมกับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกได้ การที่ได้สูดอากาศดี ๆ อยู่ใต้ต้นมะพร้าว มีมุมสวย ๆ หลายมุมด้วยกัน ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่ควรพกกล้องมาด้วยจะดีที่สุด

สัตหีบ

  • สัตหีบ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ มีมุมทะเลสวยๆ พร้อมกับมุมถ่ายภาพหลายจุด หากใครที่ชวนเพื่อน ๆ หรือคนรักมาเที่ยวสัตหีบ ชลบุรี การันตีได้เลยว่ามาเที่ยวครั้งนี้สนุกอย่างแน่นอน

บ้านรักไทย

  • บ้านรักไทย ถือได้ว่าเป็นหมู่บ้านชาวจีนยูนานที่ถูกล้อมรอบไปด้วยหุบเขาใหญ่ มีไร่ชาเขียวให้ได้เชยชมบรรยากาศที่แห่งนี้ค่อนข้างจะสดชื่นและมีต้นไม้เขียวขจี อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์ โรแมนติกแบบสุด ๆ ไปเลย

ณ สัทธา อุทยานไทย

  • สถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนจะโรแมนติกแบบไทย ๆ ที่ต้องใส่ชุดไทยสวย ๆ อยู่ที่จังหวัดราชบุรี ที่นี่จะมีโซนสวย ๆ แตกต่างกันออกไป และแน่นอนเลยว่า ถ่ายรูปได้สวยสุด ๆ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้และความเพลิดเพลินได้ในเวลาเดียวกัน

ตึกชิโนโปรตุกีส

  • ภูเก็ต นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ แล้ว ยังมีจุดถ่ายรูปสวย ๆ ที่ตึกชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นสถานที่ผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน

แหลมพรหมเทพ

  • แหลมพรหมเทพ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ ในภูเก็ต เพราะมีจุดชมวิวและพระอาทิตย์ตกดินที่สวยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

นอนแพ กาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว

  • คู่รักที่ชอบเดินทางหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ควรหาสถานที่ใกล้กับธรรมชาติริมแม่น้ำ นอนชิล ๆ บนแพ สัมผัสกับบรรยากาศเงียบ ๆ มีเสียงน้ำไหล ทำให้สามารถช่วยบำบัดจิตใจได้ร่วมด้วย

กิ่วแม่ปาน

  • ใครที่มีแผนจะไปเที่ยววันวาเลนไทน์ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยากดูทะเลหมอกก็ต้องเลือก กิ่วแม่ปาน เพราะเป็นสถานที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ และยังได้มีโอกาสชมพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ อีกด้วย

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็คือ 10 สถานที่ท่องเที่ยว ในวันวาเลนไทน์ที่สุดแสนจะโรแมนติก มีธรรมชาติที่สวยงาม สามารถดูพระอาทิตย์ตกพร้อมทั้งได้รับชมทะเลหมอกสวยๆ ได้อีกด้วย

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ข่าวสารการท่องเที่ยว