3 ร้านอาหารในเมืองกรุง กับบรรยากาศสุดโรแมนติก ต้อนรับ Valentine’s day 2022

วันวาเลนไทน์ เป็นเทศกาลสำคัญของคนที่มีความรัก ทางเราอยากจะแนะนำทุกคนไปพบกับร้านอาหารสุดหรู อาหารอร่อยขึ้นชื่อ บรรยากาศภายในร้านดี โรแมนติกขั้นสุด สามารถเอาใจคนมีคู่ได้เป็นอย่างดี โดยทางเราจึงอยากจะขอแนะนำ 3 ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติกภายในเมืองกรุง วันแห่งความรักในปีนี้ต้องพาแฟนไป รับรองว่าฟินแบบสุดๆ

ร้านอาหารเขียวไข่กา

สำหรับร้านอาหารบรรยากาศดีร้านแรกที่เราจะพูดถึง นั่นก็คือ เขียว-ไข่-กา บริเวณสาขาอโศก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นร้านอาหารที่สวยมาก ๆ เป็นธีมกลาสเฮ้าท์ มีการนำต้นไม้ชนิดต่าง ๆ และมีการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวมาก ๆ ในเรื่องของรสชาติอาหาร บอกได้เลยว่าถูกใจอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครอยู่ใกล้อโศก วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ไม่ควรพลาด

พิกัด : 33 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
ช่วงเวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00 น.
โทร : 0 2227 2685
Facebook : www.facebook.com/kiewkaika

ร้านอาหาร SO asean Café & Restaurant

มาต่อกันที่อีกหนึ่งร้านอาหารที่บรรยากาศดีแบบสุด ๆ แถมอาหารรสชาติอร่อยอย่างแท้จริง นั่นก็คือ SO asean Café & Restaurant ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ควรพาแฟนมานั่งทานข้าวในช่วงวันวาเลนไทน์อย่างมากที่สุด เนื่องจากมีจุดเด่นตรงที่มีเมนูอาหารประจำชาติในอาเซียนหลากหลายเมนูด้วยกัน ทำให้สามารถลิ้มรสชาติอาหารใหม่ ๆ ได้ไม่ซ้ำจำเจ สัมผัสความแปลกใหม่ได้เรื่อย ๆ กันเลย

พิกัด : 139/4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
ช่วงเวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์ – ศุกร์ 7:30 – 21:00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ 10:30-18:30 น.
โทรศัพท์ : 06 5931 3383
Facebook : www.facebook.com/Soasean

ร้านอาหาร Greyhound Café ICONSIAM

และอีกหนึ่งร้านอาหารในย่านเมืองกรุงที่น่าพาแฟนหรือคู่รักของคุณไปรับประทานอาหารในช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ นั่นก็คือ ร้านอาหาร Greyhound Café ICONSIAM โดยทางร้านจะมีการตกแต่งที่สุดแสนจะโมเดิร์นเอามาก ๆ ตกแต่งร้านไปด้วยโทนสีดำขาว และยังมีกระจกใสที่โปร่งโล่งสบาย ทำให้น่านั่งรับประทานของอร่อยอย่างมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสีเขียวจากต้นไม้ขนาดเล็กที่ทำให้ดูสดชื่นอีกด้วย โดยภายในร้านจะมีโซนส่วนตัวที่ทำให้คุณได้เห็นวิวสวย ๆ บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาได้ร่วมด้วยนั่นเอง

พิกัด : ICONSIAM ชั้น2 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
ช่วงเวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์ – พฤหัสบดี 10:30 – 22:00 น. และ วันศุกร์ – อาทิตย์ 10:30 – 23:00 น.
โทรศัพท์ : 0 2288 0309
Facebook : www.facebook.com/GreyhoundCafelconSiam

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

เที่ยวชิม ริมทาง