ดาราช่อง3ในมาด ดาวจรัสฟ้า แบบ แอน ทองประสม

ความสำเร็จในสังคมบันเทิงของดาราช่อง3อย่าง แอน ทองประสม นับได้ว่ามีอยู่อย่างมากมาย ด้วยความสามารถทางด้านการแสดง ทำเอาเธอได้รับการยกย่อง พร้อมทั้งรางวัลที่เธอได้รับการจากแสดงหลายปีต่อเนื่อง  เธอยังคงได้รับเกียรติเป็นแบบอย่างหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑสถานหุ่นขี้ผึ้งมาดามพุซโซต์ กรุงเทพ ภายในหมวด TV Stars ในปี 2553 ด้วย

 
ดาราช่อง3
ดาราช่อง3 ที่ดูเหมือนว่ามีประสบการณ์มาก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นดาวจรัสฟ้ามาอย่างยาวนาน คงต้องมอบให้กับ แอน ทองประสม ซึ่งเธอคนนี้เป็นศิลปินนักแสดงของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่มีฝีไม้ลายมือ  และมีผลงานละครหลายสิบเรื่องด้วยกัน ทำให้แฟน ๆ ละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3แทบจะทั่วประเทศเลยก็ว่าได้  ถึงแม้ว่าดาราช่อง3 ทั้งชายและหญิง ถือว่ามีมากมายหลากหลายดวงที่ดังและเจิดจรัสกันอย่างเต็มที่  โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราที่อยู่ค้ำฟ้า พร้อมกับเป็นดาวที่ส่องแสงเจิดจรัสฟ้าให้กับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3มาได้เนิ่นนาน นั่นก็คือ ดารานำฝ่ายหญิงอย่าง  แอน ทองประสม นั่นเอง อีกทั้งแฟน ๆ ต่างประเทศ ก็ชื่นชอบพร้อมทั้งหลงรัก แอน ทองประสม มาอย่างเนิ่นนาน  ถึงแม้ว่าภายหลังแอน ทองประสม จะได้มีผลงานทางด้านการเป็นผู้กำกับ  แต่ผลงานในรูปแบบใหม่ของเธอ ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานทางด้านไหน เธอก็อาจสร้างผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี  จนกระทั่งทำให้เธอเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ได้แบบตลอดรอดฝั่ง
 
และสำหรับดีกรีของเธอในทุกวันนี้ดาราช่อง3  ต้องบอกได้เลยว่าข้างในวงการดารานักแสดง ตอนนี้แอน ทองประสม มาในมาดของผู้จัดมากฝีมือ แม้ว่าเธอจะสลัดคราบการเป็นดาราช่อง3 แต่ชื่อเสียงของเธอก็ไม่เคยน้อยหน้าใคร เพราะว่าเธอเป็นนักแสดงพร้อมกับนางแบบชาวไทย  พร้อมกับเป็นดารานักแสดงหญิงคนแรก ที่ได้รับรางวัล นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากทุกสถาบันแบบเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน  เหนือจากนี้  เธอยังคงได้ขึ้นรับรางวัลอย่างกว้างขวางอีกหลากหลายเวที  ทั้งชิ้นงานทางด้านการเล่นละคร และชิ้นงานทางด้านการแสดงหนังพร้อมทั้งภาพยนตร์