หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต หนังเยี่ยมที่ทุกคนตั้งตาคอย

หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน จะมีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 ตุลาคม โดยจะมีการปล่อยคลิปออกมาให้กับคอหนังได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก เพราะว่าหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ คริสเตียน วูลฟฟ์ ที่เป็นหนังที่โด่งดังภายในต่างประเทศ จึงได้มีการเข้ามาฉายภายในเมืองไทย ทำให้คอหนังคนไทยต่างก็ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าหนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นหนังอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ที่มีการผูกพันกับตัวเลขกันเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาได้มีการเปิดสำนักงานบัญชีอยู่ข้างในเมืองเล็ก สำหรับใช้เป็นฉากภายในการบังหน้า แต่ทางเบื้องลึกเขาก็เป็นนักบัญชีที่มีความเป็นอิสระให้กับบรรดาแก๊งทางอาชญากรที่มีความอันตรายในที่สุด เมื่อฝ่ายภายในการปราบปรามของอาชญากรรมของทางด้านกระทรวงการคลัง  โดยมีเรย์ คิง ได้มีการติดตามได้มีการใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงได้มีการรับงานของผู้ใช้ที่ถูกกฎหมาย กับทางบริษัทหุ่นยนตร์ที่มีเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง  โดยหนังเรื่องนี้จะมีนักแสดงหลากหลายคนที่ได้เข้าร่วมการแสดงภายในหนังเรื่องนี้กันเลย โดยจะมีดารานำ เบน แอฟเฟล็ค , จอนเบิร์นธัล และนักแสดงอีกหลายคน

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต จึงเป็นหนังที่ดีมีคุณภาพที่ใครๆ ก็อยากจะทำการติดตาม เป็นเหตุให้ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดหนังใหม่เรื่องนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นหนังที่มีการตอบรับไม่แพ้หนังอื่น ๆ กันเลย จนเป็นเหตุให้เป็นหนังที่มีความสะดุดตา